Chỉ bật trên thiết bị của riêng bạn, không bật trên máy dùng chung hoặc máy công cộng. Bạn có thể đăng xuất từ xa bất cứ lúc nào tại mục "Thiết bị đang đăng nhập".
Chưa có tài khoản? Đăng ký
Cám ơn bạn rất nhiều